Bài thuốc trị u vàng mí mắt từ thiên nhiên

Chứng u vàng mí mắt là chứng bệnh của những người có lượng đường huyết cao, nếu không loại bỏ sớm chứng bệnh này có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Sự tích tụ cholesterol hay insulin trong cơ thể quá cao sẽ gây ra biểu hiện u vàng mí mắt. Nếu như không có những biện pháp chữa trị kịp thời chứng bệnh này có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Dưới đây là những phương pháp tự nhiên giúp loại bỏ u vàng mí mắt một cách nhanh chóng, an toàn.

u vang mi mat

XEM THÊM: điều trị hôi miệng hiệu quả an toàn, đặc trị hôi miệng Minh Ngọc

Tỏi chữa u vàng mí mắt dễ dàng

Từ trước tới nay tỏi luôn là một bài thuốc có thành phần chống viêm rất đặc biệt, chính thành phần này sẽ giúp loại bỏ được lượng cholesterol quanh mắt nhanh chóng.

Cách thực hiện: lấy vài nhánh tỏi đập dập hoặc xay nát sau đó đắp lên vùng mắt bị u vàng, đắp khoảng 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước lạnh. Kiên trì thực hiện như vậy 2 lần mỗi ngày, chỉ sau 3 ngày mắt bạn sẽ trở lại bình thường.

Bài thuốc chữa u vàng mí mắt bằng hành tây

Hành tây được cho là gia vị có khả năng ngăn ngừa tích tụ cholesterol quanh vùng mắt gây ra chứng u vàng mí mắt nhanh chóng nhất.

Cách thực hiện: ép lấy nước củ hành trộn cùng với một chút muối rồi bôi lên vùng mắt bị ảnh hưởng, nên bôi trước khi ngủ rồi để như vậy qua đêm. Chỉ sau 1 đêm bạn sẽ thấy triệu chứng giảm đi rất nhiều, kiên trì trực hiện khoảng 1 tuần u vàng mí mắt sẽ biến mất.

Sử dụng hạt dầu thầu dầu như một bài thuốc chữa bệnh thần kỳ

u vang mi mat

Dầu thầu dầu có một lượng axit ricinoleic khá lớn, đây là một chất có khả năng đánh tan cholesterol trong cơ thể cực kì nhanh đặc biệt là cholesterol vùng xung quanh mắt.

Cách thực hiện: nhúng một miếng bông lên dùng dịch dầu thầu dầu sau đó thoa đều xung quanh vùng mắt, khi thoa nên massage nhẹ nhàng giúp tinh dầu thấm đều vào sâu bên trong vùng da xung quanh mắt, như vậy mới cho được hiệu quả tốt nhất. Nếu lượng cholesterol tích tụ xung quanh mắt của bạn chưa nhiều bạn chỉ cần thoa và massage nhẹ nhàng trong lần đầu bạn cũng thấy vùng da này sáng rõ, nếu lượng cholesterol tích tụ nhiều bạn có thể phải thoa từ 2-3 lần.