Cách điều trị hôi miệng bằng thảo dược thiên nhiên

Có rất nhiều người đã phải đi tìm trăm phương ngàn kế để chữa chứng hôi miệng khó chịu nhưng họ đâu biết rằng chỉ cần thảo dược thiên nhiên họ đã có thể thổi bay nó hoàn toàn.

Trị hôi miệng bằng cây ngải đắng

 

hoi mieng

 

Sử dụng ngải đắng làm thuốc chữa bệnh là phương pháp mà cha ông ta đã sử dụng từ rất lâu. Tới lượng tinh dầu kháng khuẩn rất cao, ngải đắng có khả năng diệt vi khuẩn gây mùi khoang miệng, đẩy lùi bệnh hôi miệng hiệu quả. Cách sử dụng ngải đắng để chữa hôi miệng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhai ngải đắng sống cho lá ngải đắng nhuyễn hết sau đó ngậm trong miệng vài phút rồi nhổ ra ngoài, súc miệng lại bằng nước sạch. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này chứng bệnh của bạn sẽ bị loại bỏ triệt để.

 

Chữa hôi miệng bằng rễ cây lá lốt

 

Rễ cây lá lốt là một bài thuốc rất quý, đóng góp rất nhiều trong việc chữa những bệnh mà đến tây y cũng phải bỏ tay, trong đó có chứng hôi miệng. Để có khử mùi hôi miệng an toàn bằng rễ cây lá lốt bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây: Lấy một lượng rễ cây lá lốt vừa đủ, cắt thành khúc sau đó phơi khô. Dùng rễ cây khô ấy sắc lấy nước sau đó thêm một chút muối dùng như nước súc miệng hàng ngày. Chỉ cần làm như vậy liên tục từ 6-7 ngày mùi khó chịu trong khoang miệng sẽ biến mất hoàn toàn.

 

Chữa hôi miệng bằng lá mùi tàu không thể đơn giản hơn

 

hoi mieng

 

Mùi tàu có tính hàn, mùi thơm, có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như sắt, glucid, protid, cellulose, calcium, phosphor … Chính vì vậy mùi tàu có thể chữa được rất nhiều bệnh như: đầy hơi, ho, cảm cúm, ăn không tiêu, chứng đái dầm ở trẻ nhỏ và đặc biệt là có thể trị hôi miệng rất nhanh chóng.

 

Cách sử dụng mùi tàu đánh bay hơi thở có mùi: Bạn chỉ cần lấy một nắm mùi tàu đem rửa sạch, thái khúc rồi nấu thành một bát nước nhỏ. Cho thêm một chút muối vào bát nước ấy và súc miệng hàng ngày không những bạn loại bỏ được chứng hôi miệng mà còn có được hơi thở thơm mát từ trong thân rau.