Làm thế nào để chữa hôi miệng hiệu quả tại nhà

Hôi miệng là căn bệnh khá phổ biến trong thời gian gần đây. Đối với những ai thường xuyên phải giao tiếp do tính chất công việc thì đây đúng là một căn bệnh tế nhị.

Rất nhiều người mắc phải căn bệnh này, nhưng cách chữa trị không phải là khó, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện những cách sau, thì bạn sẽ sớm loại bỏ được mùi hôi miệng này.

==> Tìm hiểu:  trị hôi miệng bằng gừng   tri hoi mieng tai nha

Chanh chữa hôi miệng

lam-the-nao-de-chua-hoi-mieng-hieu-qua-tai-nha

Do trong chanh có lượng axit và vitamin C cao giúp tẩy trắng răng và khử mùi hôi hiệu quả. Bạn có thể pha nước cốt chanh cùng với mật ong để sử dụng như nước uống hàng ngày sẽ giúp mùi hôi miệng giảm đáng kể

Cách khác bạn cũng có thể dùng nước chanh và muối để làm nước xúc miệng hàng ngày. Không những làm răng chắc khỏe mà hơi thở cũng thơm mát dễ chịu nữa.

Tinh dầu tràm

Cây tràm được trồng rất nhiều ở miền Trung và Nam nước ta, bạn có thể dễ dàng tìm mua tinh dầu tràm tại các cửa hàng.

Tinh dầu tràm có khả năng diệt khuẩn, trừ mùi hôi hiệu quả và lưu lại hương thơm dịu nhẹ ở khoang miệng.

Bạn có thể nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu chàm lên bàn chải rồi thực hiện đánh răng hàng ngày như bình thường mùi hôi sẽ giảm rất nhanh chóng.

Chữa hôi miệng bằng đinh hương

Đinh hương từ lâu đã được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm với sức khỏe răng miệng. Bạn ngâm đinh hương cho mềm sau đó có thệ ngậm hoặc nhau trực tiếp từ 1-2 phút 1 lần. Thực hiện cách này thường xuyên sẽ có hiệu quả khiến bạn bất ngờ đấy

Chữa hôi miệng bằng hương nhu

Hương nhu hay cẩn nhu, rau é. Là loại cây mùi thơm, vị cay được Đông Y sử dụng nhiều làm thuốc chữa bệnh. Sắc nước hương nhu để ngậm và súc miệng giúp chữa hôi miệng hiệu quả.

Chữa hôi miệng bằng rau mùi tây

Trong rau mùi tây chứa nhiều các chất diệp lục giúp chữa hôi miệng hiệu quả. Bạn có thể nhai trực tiếp là mùi tây đã được nhúng qua giấm hoặc ép là mùi tây lấy nước để làm nước xúc miệng hàng ngày. Thực hiện thường xuyên bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà nó mang lại.

Chữa bệnh hôi miệng bằng bột nở

lam-the-nao-de-chua-hoi-mieng-hieu-qua-tai-nha

Bột nở giúp chữa mùi hôi và làm trắng răng hiệu quả. Bạn dùng bột nở để đánh răng axit trong bột nở sẽ hạn chế vi khuẩn gây mùi và có tác dụng khử mùi hôi.

Chúc các bạn thành công với những phương pháp chữa bệnh trên.